Youngtion Technology Co., Ltd.

  • Trung Quốc Youngtion Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Youngtion Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Youngtion Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Youngtion Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Youngtion Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông á, Đại dương
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu YOUNGTIONTECH
Số nhân viên 80~100
Doanh thu hàng năm 2,000,000-3,000,000
Năm thành lập 2019
Xuất khẩu p.c 70% - 80%

Giới thiệu

Youngtion Technology là một công ty hướng tới tương lai, tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm đặc biệt về ốc vít và cam kết trở thành nhà cung cấp giải pháp và dây buộc hàng đầu thế giới.
Công ty tuân thủ các nguyên tắc của nhu cầu khách hàng, công nghệ là cốt lõi, định hướng thị trường, chuyên về vít thép không gỉ và ốc vít cắt dán.
Youngtion Technology sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn cả mong đợi.

Dịch vụ

  • Sản phẩm đáng tin cậy với chất lượng cao

Công ty sở hữu một hệ thống quản lý chất lượng khoa học và hoàn chỉnh cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết.Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra, nghiên cứu và thử nghiệm về độ bền, tính hiệu quả về tính toàn vẹn của cấu trúc và độ an toàn.Các tiêu chuẩn quốc tế liên tục được tuân thủ hoặc vượt quá.Bao bì tùy chỉnh và các sản phẩm đặc biệt có thể được hỗ trợ tốt.

 

  • Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn

Trong khi cung cấp các sản phẩm cao cấp, hỗ trợ tuyệt vời và dịch vụ nhanh chóng cũng sẽ được cung cấp.Chúng tôi tiếp tục tối ưu hóa việc sắp xếp sản xuất để cung cấp cho khách hàng thời gian giao hàng nhanh nhất có thể và sẽ theo dõi tiến độ sản xuất thường xuyên hàng tuần để đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

 

  • Hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.Chúng tôi ghi nhận các thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào và giao chúng cho các kỹ sư chuyên nghiệp, đồng thời đưa ra giải pháp trong vòng 12 giờ.

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi có nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm có thể cung cấp thông tin sản phẩm chuyên nghiệp và các giải pháp mua sắm kịp thời và nhân viên kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, những người kiểm soát chặt chẽ chất lượng của từng lô hàng. Ngoài ra, còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ sau bán hàng năng động, trực tuyến 7x24 giờ.

Để lại lời nhắn